HYUNDAI ĐỨNG ĐẦU TOP 4 MẪU XE TẢI BÁN CHẠY NHẤT

HYUNDAI ĐỨNG ĐẦU TOP 4 MẪU XE TẢI BÁN CHẠY NHẤT

Đối với phân khúc tải nhẹ, không cái tên nào vượt mặt được Hyundai. Hãng xe Hàn Quốc đã có kinh nghiệm sản xuất xe tải lâu năm, với thế mạnh chế tạo xe tải nhẹ phục vụ đa dạng nhu cầu, chịu được nhiều điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Tại Việt Nam, trong 15 năm qua, Hyundai có doanh số dẫn đầu nhóm xe tải nhẹ, được nhiều người sử dụng tin cậy.

Mặc dù có rất nhiều hãng xe tải gia nhập thị trường nhưng vị thế của Hyundai vẫn không hề thay đổi.

Tuy nhiên, người dùng cũng nên thận trọng với những mẫu xe sao chép công nghệ, được quảng cáo dùng công nghệ động cơ Hàn Quốc để tránh nguy cơ về việc hư hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Những điểm nổi bật: Vận hành mạnh mẽ: Xe tải Hyundai trang bị động cơ mạnh mẽ, cho công suất và momen xoắn lớn, phù hợp cho việc tải hàng hóa ở phân khúc vừa và nhỏ. Khung sườn chắc chắn, độ bền cao, nâng đỡ hàng hóa tốt. Hậu mãi, chi phí bảo dưỡng thấp: Mỗi lần bảo dưỡng chỉ vài trăm ngàn, đặc biệt miễn phí chi phí công bảo dưỡng trong 3 năm. Hyundai có thời hạn bảo hành dài nhất trong phân khúc đến 3 năm hoặc 100.000km.

Tải trọng xe rất đa dạng: Xe có cả phân khúc xe tải nhỏ, xe tải trung và xe tải nặng. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bản thân. Xe Hyundai tải trọng thấp phù hợp để di chuyển trong khu vực nội thành đông đúc. Xe có tính cơ động cao, dễ dàng quay đầu. Đối với phân khúc tải trung và tải nặng là lựa chọn số 1 để di chuyển đường trường.

Ngoài tải trọng lớn và chở được khối lượng hàng hoá đa dạng thì xe còn có thể chạy liên tục trong nhiều giờ mà không phải dừng nghỉ. Hiệu quả kinh tế: phụ tùng xe Hyundai rất dễ kiếm và thay thế. Xe ít hư hỏng vặt nên rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

Những phiên bản mới đều sử dụng ga điện với kim phun nhiên liệu điện tử rất tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe áp dụng công nghệ khí thải đạt chuẩn Euro4 nên thân thiện với môi trường.

0904607007 - Kinh doanh
Gọi ngay