Hyundai EX8L bản đủ và EX8GTL bản thiếu có gì khác nhau?

Hyundai EX8L bản đủ là phiên bản nâng cấp của EX8GTL bản thiếu, nên trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hơn, giá thành cao hơn. Hãy xem bài phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi để có góc nhìn đầy đủ và khách quan nhất.

Ngoại thất

Bản đủ EX8L mặt ga lăng thiết kế dạng hình thang với các ô lưới đan xen nhau và logo được mạ crom đặt ở giữa mặt galang. Bản thiếu EX8 GTL thiết kế mặt galang tương tự nhưng vị trí logo thì được đặt phía trên ga lăng.

Đèn cản sương mù phía dưới của EX8L thì trang bị bóng đèn dạng bi cầu xeon cho ánh sáng tốt hơn, sáng hơn đèn halogen truyền thống trên xe Mighty EX8 GTL.

Đèn hậu phía sau của bản EX8L thì sử dụng kiểu đèn tương tự như mẫu 110S Series còn trên mẫu EX8 GTL thì sử dụng hoàn toàn theo thiết kế mới.

Bản đủ Hyundai EX8L thì được trang bị hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện tương tự như các dòng xe du lịch giúp tài xế thao tác chỉnh gương thuận tiện và tiện nghi hơn.

So sánh ngoại thất Hyundai EX8L bản đủ và EX8GTL bản thiếu
So sánh ngoại thất Hyundai EX8L bản đủ và EX8GTL bản thiếu

Nội thất

Hai phiên bản đều có vô lăng dạng 4 chấu cho bác tài cầm lái chắc chấn và ổn định. Riêng phiên bản đủ EX8L thì được tích hợp thêm các phím chức năng vào tay lái như phím nghe gọi, tăng giảm âm lượng, kết nối Bluetooth, đài FM/Radio rất hiện đại và sang trọng giúp người lái xe có cảm giác như vô lăng của những chiếc xe du lịch tầm trung.

Hệ thống điều khiển trung tâm giống nhau, chỉ duy nhất trên Mighty EX8 GTL sẽ có các phím cứng giả không sửa dụng được, còn trên EX8L phiên bản đủ là các phím sử dụng được như phím eco tiết kiệm nhiên liệu sạch hay phím công tắc đèn thùng. Dải nhựa ốp dọc phần taplo phía trước trong cabin xe Mighty EX8L nhìn cũng rất khác so với bản thiếu EX8 GTL.

So sánh nội thất Hyundai EX8L bản đủ và EX8GTL bản thiếu
So sánh nội thất Hyundai EX8L bản đủ và EX8GTL bản thiếu

Sắt xi

Mighty EX8L sử dụng 1 lớp sắt xi được đúc và hàn từ công nghệ luyện kim của Hàn Quốc cho độ bền và khả năng chịu tải cực tốt. EX8GTL thì sử dụng 2 lớp sắt xi nhìn có vẻ mỏng hơn nhưng ngược lại được hàn thêm một lớp thép mỏng song song giúp gia cường khả năng chịu tải cho xe.

Giá bán

Mighty EX8L bản đủ sẽ được trang bị thêm các tích năng tiện ích và có một vài thiết kế công nghệ cao cấp hơn so với bản thiếu Mighty EX8 GTL nên giá bán hai sản phẩm này sẽ có sự chênh lệch rõ ràng. Tùy theo ngân sách và nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp nhất.

Hiện nay, Hyundai Phố Hiến cung cấp cả 2 mẫu Mighty EX8L bản đủEX8 GTL bản thiếu giá bán tốt nhất thị trường và có nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hyundai Phố Hiến

Địa chỉ: số 8 Đinh Điền – Lam Sơn – TP Hưng Yên

Hotline: 0904.607.007

0904607007 - Kinh doanh
Gọi ngay